Hoàn thiện công tác quản lý thu Bảo hiểm xã hội tại Bảo hiểm xã hội Thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 - Vũ, Thị Quỳnh Ngân (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014