Phân tích tài chính tại Công ty Cổ phần May Bắc Giang : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Nguyễn, Thành Đạt (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính – Ngân hàng - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014