Hoạch định chiến lược cạnh tranh tại công ty TNHH thương mại và dịch vụ Hoa Kỳ : Luận văn ThS. Quản trị công nghệ và phát triển doanh nghiệp: Chương trình đào tạo thí điểm - Vũ, Như Trọng (HSB, 2017)
86 tr. + CD-ROM + Tóm tắt