Quản lý nguồn nhân lực đối với tổ chức Đoàn thanh niên trên địa bàn huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Thị Trà Liên (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014