Quản trị quan hệ khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Trần, Thanh Hưng (HSB, 2017)
107 tr. + CD-ROM + Tóm tắt