Ứng dụng hoạch định chiến lược trong xây dựng địa phương: Nghiên cứu điển hình tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Huỳnh, Văn Lợi (HSB, 2017)
91 tr. + CD-ROM + Tóm tắt