Tạo động lực làm việc tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đà Nẵng : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Trương, Thị Hương Trà (HSB, 2017)
85 tr. + CD-ROM + Tóm tắt