Quản lý Nhà nước về Du lịch trên địa bàn Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 - Nguyễn, Thị Doan (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015