Hoạch định chiến lược phát triển cho doanh nghiệp Gỗ Giang ở huyện Thạch Thất, Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Thị Bích Thảo (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015