Quản lý nhà nước đối với hoạt động đầu tư từ ngân sách nhà nước tại huyện Xín Mần tỉnh Hà Giang : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Dương, Anh Tuấn (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015