Ứng dụng công cụ thống kê trong quản trị chất lượng sản phẩm tại Nhà máy ghế xoay văn phòng – Công ty Cổ phần nội thất Hòa Phát : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Mạc, Thị Liên (HSB, 2017)
108 tr. + CD-ROM + Tóm tắt