Ứng dụng mô hình quản lý chất lượng tổng thể TQM (Total Quality Management) trong quản lý chất lượng đào tạo tại trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Vũ, Thị Hiền (HSB, 2017)
104 tr. + CD-ROM + Tóm tắt