Phân tích và đánh giá hiệu quả kinh tế dự án đầu tư tại Tổng Công ty thăm dò khai thác dầu khí : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Đỗ Thành Công (HSB, 2017)
102 tr. + CD-ROM + Tóm tắt