Quản lý nhà nước về tiền lương đối với các doanh nghiệp nhà nước tại Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Thị Mai Sương (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015