Huy động vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Thăng Long : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Nguyễn, Ngọc Diên (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính – Ngân hàng - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015