Tạo động lực làm việc cho đội ngũ giảng viên tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Thị Hòa (HSB, 2017)
96 tr. + CD-ROM + Tóm tắt