Phát triển nông thôn tỉnh Thái Bình trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Lê, Thị Thu Hiền (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015