Quản lý hoạt động tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Giang : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Trịnh, Doãn Diện (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015