Hoàn thiện chiến lược chăm sóc khách hàng mạng di động Viettel : Luận văn ThS. Quản trị công nghệ và phát triển doanh nghiệp (chuyên ngành thí điểm) - Bùi, Thị Thu Hương (HSB, 2017)
119 tr. + CD-ROM + Tóm tắt