Xu hướng phát triển kinh tế nông hộ lên sản xuất lớn trong kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam : Luận án TS. Kinh tế: 62 31 01 01 - Đặng, Thị Thu Hiền (ĐHKT, 2017)
196 tr. + CD-ROM + tóm tắt