Giải pháp phát triển dịch vụ Ngân hàng bán lẻ đối với dịch vụ huy động vốn tại chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Vũ, Thị Bích Đào (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014