Thu hút vốn đầu tư cho giáo dục đại học ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 - Trần, Thị Thu Hưởng (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014