Tăng cường huy động vốn tại Vietcombank Hải Dương : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Đoàn, Thị Minh Nguyệt, (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014