Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực tại Chi cục Hải quan Hải Dương : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Ngọc Phương (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014