Hoàn thiện công tác tuyển dụng hoa tiêu hàng hải tại Công ty Hoa tiêu khu vực II : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Quang Huy (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014