Chiến lược kinh doanh của Doanh nghiệp tư nhân Đắc Đại Long : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Trọng Đại (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014