Hoàn thiện công tác lao động tiền lương tại Công ty cổ phần Đầu tư & Xây lắp Thương mại - ICC - Hải Phòng : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Vũ,Thị Thu Hà (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014