Chất lượng nguồn nhân lực tại trung tâm thông tin tín dụng Quốc Gia - Ngân hàng nhà nước : Luận văn ThS. Quản trị công nghệ và phát triển doanh nghiệp (chuyên ngành thí điểm) - Đỗ, Lan Anh (DHKT, 2017)
102 tr. + CD-ROM + tóm tắt