Nâng cao chất lượng đào tạo người điều khiển phương tiện đường thủy nội địa tại Việt Nam: Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Đoàn, Thị Thanh Vân (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016