Quản lý tài chính ở Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 - Lưu, Thị Bình (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014