Giải pháp tạo động lực cho người lao động tại Công ty cổ phần Cao nguyên Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Hoàng, Thị Huế (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản trị Kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014