Phát triển nguồn nhân lực của tỉnh Bắc Ninh : Luận văn ThS. Kinh doanh và Quản lý: 60 34 01 - Nguyễn, Vũ Quang (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế- Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014