Quản lý nhà nước về dịch vụ quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và Quản lý: 60 34 01 - Nguyễn, Thị Thu Hương (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014