Hoàn thiện công tác đào tạo đội ngũ đại lý bảo hiểm tại Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ : \b Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Vũ, Thị Hà Ngân (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản Trị kinh Doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014