Quản trị nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần kỹ thương Thiên Hoàng-Chi nhánh Thái Bình (Nhà máy gạch men MIKADO) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Đoàn, Minh Điều (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản Trị kinh Doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014