Hoàn thiện công tác tạo động lực cho người lao động tại Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Đô thị Việt Nam (VINASINCO) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Vũ, Thanh Tuyền (ĐHKT, 2017)
94 tr. + CD-ROM