Hoạt động Marketing mix tại Công ty cổ phần nhựa Châu Âu :Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Võ, Nhật Hiếu (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014