Phát triển các làng nghề ở Từ Sơn, Bắc Ninh : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Trịnh, Thị Thu Phương (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014