Phát triển theo hướng bền vững Khu công nghiệp ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 - Trần, Khắc Biên (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế- . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014