Ảnh hưởng của chính sách lãi suất đối với hoạt động của ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Tĩnh : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 34 01 - Lê, Thị Phượng (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014