Hoạch định chiến lược kinh doanh của mạng di động GTEL khi Vimpelcom rút vốn khỏi Beeline Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Phạm, Văn Tân (ĐHKT, 2017)
90 tr. + CD-ROM + Tóm tắt