Môi trường thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài ở tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 - Bùi, Mạnh Hà (Đại học Kinh tế, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế -- Trường Đại học Kinh tế . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014