Đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đối với phát triển ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam trong bối cảnh mới : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Bùi, Cẩm Vân (Đại học Kinh tế, 2017)
Luận văn ThS. Kinh tế đối ngoại -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014