Hoàn thiện chiến lược kinh doanh của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên kinh doanh khí hóa lỏng Hà Nội : Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60 34 01 - Nguyễn, Quang Vinh (ĐHKT, 2017)
80 tr. + CD-ROM