Giải pháp hoàn thiện chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Công ty Tư vấn Thành An 191 – Binh đoàn 11 : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Phương Hồng (ĐHKT, 2017)
104 tr. + CD-ROM