Cải cách thủ tục hành chính trong quản lý đất đai ở huyện Đông Anh, Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 - Nguyễn, Tất Vũ (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014