Quản lý chi ngân sách nhà nước tại huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 - Tạ, Đức Sơn (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014