Bảo hiểm y tế cho người nghèo ở tỉnh Nghệ An : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 - Nguyễn, Thị Ái Linh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế -- Trường Đại học Khoa học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014