Tạo động lực lao động đối với cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp của huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Đinh, Thúy Hằng (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015