Tạo động lực cho người lao động tại Công ty TNHH chế biến thực phẩm Đông Đô : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Thị Nhung (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015